Đã có mặt trên App Store và Play Store

Store

Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị định vị

By: adminraothue 34 views 16/01/2019

Bình thường, những định vị gps ô tô giá rẻ tiêu chuẩn hiện có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm. Khi chọn lựa thiết bị định vị cho phương tiện của bạn, đừng chỉ để ý đến giá cả mà hãy chú ý tới chất lượng và tuổi thọ của nó. Bởi một thiết bị chất lượng, có độ bền cao sẽ giúp người dùng sử dụng được lâu năm và không phải tốn tiền thay thế, sắm thiết bị định vị ô tô mới nữa. Nếu so sánh giữa 1 thiết bị định vị giá rẻ chỉ 1,5 triệu đồng với thời gian sử dụng chỉ 1 năm so với một thiết bị định vị ô tô có giá 3 triệu đồng có thời gian sử dụng lên tới 5 năm thì rõ ràng chọn thiết bị định vị có tuổi thọ cao là rẻ và kinh tế hơn nhiều.

Tuổi thọ của định vị ô tô phụ thuộc vào nhãn hiệu, uy tín, dây chuyền công nghệ của hãng làm ra. Các chuyên gia khuyến cáo quý khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu lâu năm trong phân phối và sản xuất thiết bị định vị để có được sản phẩm chất lượng và tuổi thọ cao nhất. Đơn cử là các hãng định vị như VNETGPS, JiMi, ThinkRace…Đây là những thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và được ưa thích trên thị trường. Vì thế chất lượng và tuổi thọ những sản phẩm họ cung cấp sẽ  tốt hơn, dài hơn, an toàn hoạt động ổn định, ít gặp sự cố.

Thông thường tuổi thọ của các thiết bị định vị gps ô tô, thiết bị giám sát hành trình cho ô tô là khoảng  5-7 năm. Sau 7 năm, các nhà chế tạo khuyến cáo nên bắt buộc thay thế sản phẩm mới. Vì mặc dù sản phẩm cũ vẫn có thể chạy được nhưng sẽ không đạt hiệu quả sử dụng và độ an toàn tốt nhất được.

Để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị định vị ô tô quý khách cần tuân thủ:

  • Mua hàng chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín chất lượng
  • Sử dụng đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất
  • Không tự ý rút nguồn điện từ thiết bị định vị ô tô liên tục
  • Tránh để tiếp xúc với nguồn nóng, nước hoặc các chất lỏng khác